Giới thiệu


Trước hết, xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog cá nhân của mình.

Trong bối cảnh học thêm ngoại ngữ thứ 2, thứ 3 (ngoài tiếng Anh) đang ngày càng phổ biến và tiếng Nhật đang ngày càng được ưa chuộng như hiện nay, nhiều trang, nhóm về học Nhật ngữ cũng như các bài viết về Văn hóa-Đời sống-Con người Nhật Bản cũng không còn hiếm hoi. Lượng kiến thức cả về học thuật lẫn kỹ năng đang gia tăng thần tốc và mạnh mẽ. Trong nguồn thông  tin to lớn này, những trang lớn và chất lượng dĩ nhiên không thiếu nhưng nhiều hơn thế là những bài viết có tính gây "nhiễu loạn" cao, khiến người học chúng mình bối rối.

Để phục vụ cho đam mê của bản thân về học Nhật ngữ và tìm hiểu về đất nước Mặt trời mọc, mình quyết định chia sẻ trên trang Blog này, với tư cách một người đã học, đang học và vẫn sẽ tiếp tục học hỏi. Ngoài việc sử dụng trang như công cụ để tự bản thân mình hệ thống và ôn tập kiến thức, mình còn mong muốn được chia sẻ, trao đổi , học hỏi thêm với các anh chị, các bạn có chung sở thích và mục tiêu như mình.

Blog của mình chủ yếu là những bài học Nhật ngữ  ( Hướng tới phục vụ cho các kì thi năng lực Nhật ngữ và làm việc) và về Văn hóa-Đời sống-Con người Nhật Bản. Nội dung của trang là những gì mình tự học từ sách vở, các phương tiện truyền thông và trong ngôi trường mình đang theo học. Chủ yếu là hệ thống và trình bày lại các chương trình, giáo trình mình đã được trải nghiệm. Ngoài ra, mình cũng cố gắng mở rộng hơn các phạm vi bài viết có liên quan đến Nhật Bản để tự trau dồi và hy vọng sẽ có ích cho các bạn. Blog còn có một số mục giải trí như Review phim ảnh, nhạc, sách...Góc tâm hồn.

Vì chỉ là một Blog cá nhân, cá nhân, nên lượng kiến thức hạn hẹp và chưa toàn diện, còn nhiều thiếu xót nên mình hy vọng nhận được sự quan tâm đóng góp,trao đổi từ quý bạn đọc để cả mình và các bạn đều có thể hoàn bị kiến thức cho bản thân một cách tốt nhất, bằng những phương cách thiện chí nhất.

Cảm ơn và Chào đón các bạn!Nguyễn Triều Viễn Ý
Khóa 2014-2018 Ngôn ngữ Nhật Bản Trường Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu

Vũng Tàu. Ngày 08 tháng 03 năm 2017.
Được tạo bởi Blogger.